SỬA CHỮA NHÀ Ở

Nhanh gọn, tỉ mỉ là đức tính của toàn thể công nhân viên chúng tôi có, tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm dịch vụ để lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất cho từng căn nhà của quý khách.

Ngôi nhà bạn ở lâu năm đã cũ, bạn cần cải tạo nâng cấp lại. Bạn đang có nhu cầu tìm công ty nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ tại TP HCM. Hãy gọi cho công ty Xây Dựng Ngọc Châu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cũ, sửa chữa, nâng cấp, cơi nới lại nhà cửa ở tại TP HCM với giá cả phù hợp nhất, cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, bảo hành cho mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất!

Nhanh gọn, tỉ mỉ là đức tính của toàn thể công nhân viên chúng tôi có, tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm dịch vụ để lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất cho từng căn nhà của quý khách.

Dịch vụ sửa chữa nhà ở của Ngọc Châu

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất và chất lượng nhất

Dịch vụ sửa nhà của Xây Dựng Ngọc Châu cam kết là dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Đội ngũ chuyên môn cao và tận tâm

Chúng tôi nhận thi công bất kể công trình gì dù lớn hay nhỏ. Xây Dựng Minh Duy có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Uy tín và chuyên nghiệp

Uy tín, chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của công ty Xây Dựng Ngọc Châu.

Chế độ hậu mãi và bảo hành

Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quý khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty Xây Dựng Ngọc Châu để được giải quyết thỏa đáng.

Chúng tôi xin cam đoan khi tiến hành sửa chữa ngôi nhà bạn

  1. Nhân viên tư vấn giỏi, tư vấn báo giá miễn phí 24/7
  2. Giá cả hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.
  3. Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.
  4. Thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.
  5. Kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân viên lành nghề ngoan ngoãn hiền lành.
  6. Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
  7. Đảm bảo an toàn lao động cho người và của cho những nhà xung quanh.
  8. Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.
  9. Phát sinh rõ ràng.
  10. Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.